Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cổng tự động Roger

Hiện nay với thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì lĩnh vực tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến ứng dụng vào đời sống thường ngày xung quanh bạn. Tiện ích biết mấy khi về đến nhà chỉ cần một thao tác nhấn nút cánh cửa nhà bạn tự động mở mà không phải vất vả dừng xe, xuống mở cổng với những ngày thời tiết mưa gió. Và cổng tự động Roger chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cổng tự động Roger có  25 năm kinh nghiệm trong thế giới Tự động hóa, Roger Technology là một trong những công ty hàng đầu của Ý chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống tự động hóa tích hợp. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì khi lắp đặt cổng tự động Roger cần lưu ý những điều gì? Cùng Smarthome Thái Nguyên tìm hiểu nhé!

Cổng tự động Ronger Thái Nguyên

Cổng tự động Roger Thái Nguyên

Vai trò cổng tự động Roger điều khiển từ xa đóng/mở

Với cổng tự động Roger, bạn sẽ không phải bước xuống xe để mở cổng. Chỉ cần một nút bấm từ điều khiển, cổng sẽ tự động mở. Những lúc nắng mưa gió trở trời người dùng có thể chịu cảnh người ướt sũng để xuống xe mở cổng đó là điều rất bất tiện, cổng tự động Roger sẽ che chở bạn! Kể cả khi bạn đang ở nhà, khi có khách đến nhà chơi thì chỉ cần đứng trên tầng mở cửa bằng remote rồi từ từ xuống chứ không phải chạy vội xuống mấy tầng gác để mở cổng rất bất tiện, mệt. Cổng tự động Roger mang đến những tiện ích tuyệt vời nhất cho bạn

Vai trò cổng tự động Ronger Thái Nguyên

Vai trò cổng tự động Roger Thái Nguyên

Lưu ý khi lắp đặt cổng tự động Roger

Khi lắp đặt một bộ cổng tự động cho cơ quan, nhà máy hay chính ngôi nhà của mình thì cần lưu ý gì:

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt cổng có địa thế như thế nào? Cao hay thấp? Có thường xuyên bị ngập lụt hay không? Nếu đặt nơi thường xuyên bị ngập lụt, để nâng cao tuổi thọ cũng như hoạt động được bền bỉ. Nếu lắp đặt cổng tự động xoay thì bạn không nên lắp đặt mô tơ âm sàn. Còn nếu lắp đặt cổng trượt tự động thì phải đặt Mô tơ ở trên bệ cao.

Lưu ý khi lắp đặt cổng tự đông Ronger

Lưu ý khi lắp đặt cổng tự động Roger

Kích thước cửa cổng

Xác định chiều rộng và chiều cao cổng phù hợp với loại cổng tự động nào? Lắp đặt cổng trượt hay cổng xoay tự động? Nếu lắp cổng xoay thì nên chọn công xoay một cánh hay cánh.

Lưu ý lắp đặt cổng tự động Ronger

Lưu ý lắp đặt cổng tự động Roger

Lắp đặt mô tơ

Do mô tơ là họat động theo lập trình có sẵn có nên không thể tự điều chỉnh cánh cổng lúc mở như con người. Chính vì thế nên khi lắp đặt cánh cổng, phải đảm bảo phương thẳng đứng, bản lề cần trơn tru, mở tay nhẹ nhàng ... Có như vậy thì mô tơ cửa cổng nhà bạn mới họat động êm nhẹ và có tuổi thọ mới cao.

Đơn vị phân phối và lắp đặt cổng tự động Roger Thái Nguyên

Smarthome Thái Nguyên với thế mạnh là nhà phân phối cấp 1 cổng tự động Roger với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, Smarthome Thái Nguyên chúng tôi luôn đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất hiện nay.

Lựa chọn Smarthome Thái Nguyên đơn vị phân phối và lắp đặt cửa cổng tự động ra vào tự động khách hàng có thể yên tâm về các thiết bị chính hãng, bảo hành theo hãng sản xuất.

Smarthome Thái Nguyên

Với phương châm "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" luôn coi trọng chất lượng lên hàng đầu đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí lắp đặt cho khách hàng, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ là bí quyết để SMARTHOME THÁI NGUYÊN trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh.

Địa chỉ: Số 92 - đường CMT8 - Phường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên - T. Thái Nguyên

Hotline: 0868.504.666

Website: http://smarthomethainguyen.com/

 

Facebook
0868504666
Email
Liên hệ