Giới thiệu về Smarthome


Công ty TNHH Smarthome Thái Nguyên được chính thức thành lập từ ngày 11/05/2018 và hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ và tự động hóa. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:" Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi".

Mặc dù là công ty mới được thành lập và rất non trẻ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyênnhưng công ty chúng tôi sử hữu nhiều nhân sự chất lượng bậc nhất về các lĩnh vực hoạt động. Tất cả nhân sự của công ty đều có bằng đại học và sau đại học chính quy.

Lĩnh vực hoạt động CHÍNH: GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH, GIẢI PHÁP CỔNG TỰ ĐỘNG, KHÓA VÂN TAY,...

Nhân sự Kỹ Thuật

 

Tầm nhìn sứ mệnh


Công ty TNHH Smarthome Thái Nguyên được thành lập với mong muốn đưa những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của nhân loại đến với khách hàng. Đem tiện nghi, sự sang trọng và an toàn đến với khách hàng.

Mong muốn của chúng tôi là luôn đứng đầu trong các ngành hàng, lĩnh vực đang kinh doanh trên địa bàn. Mục tiêu xuyên suốt trong quá trình hoạt động của chúng tôi: Nhắc đến chúng tôi là nhắc đến CỔNG TỰ ĐỘNG THÁI NGUYÊN", "nhắc đến Smarthome Thái Nguyên là nhắc đến NHÀ THÔNG MINH THÁI NGUYÊN (ĐIỆN THÔNG MINH THÁI NGUYÊN)".

cong tu dong thai nguyen
THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

 

Giá trị cốt lõi


Ngay từ những ngày thành lập, Chúng tôi luôn hoạt động với phương trâm: " SỰ HÀI LONG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI". Tiếp bước những thành công đã đạt được, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện bộ máy, nhân sự, kỹ thuật và kỹ năng của công ty để khách hàng ngày càng hài lòng hơn nữa về dịch vụ của chúng tôi.

PHƯƠNG TRÂM HOẠT ĐỘNG

 

Nhân lực của chúng tôi


Trần Mạnh Quân
Trần Mạnh Quân
Giám Đốc
Nguyễn Đức Thái
Nguyễn Đức Thái
Trưởng Phòng
Phạm Anh Đức
Phạm Anh Đức
Trưởng Phòng
Hoàng Văn Sáng
Hoàng Văn Sáng
Nhân Viên
Nhữ Văn Thiện
Nhữ Văn Thiện
Nhân Viên
Long Trường Giang
Long Trường Giang
Nhân Viên
Vương Thị Quyên
Vương Thị Quyên
Nhân Viên
Dương Thị Hệ
Dương Thị Hệ
Nhân Viên


Facebook
0868504666
Email
Liên hệ